Đóng thùng xe tải

Thùng bửng nâng tay đòn

bung-nang-tay-don-tempÔ Tô Quốc Phát với xưởng đóng thùng hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giày kinh nghiệm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đóng thùng xe tải, xe chuyên dụng. Khi đến với chúng tôi Quý khách sẻ thực sự hài lòng với dịch vụ đóng thùng của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ phục vụ chu đáo nhất là những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Gắn cần cẩu Unic

cau-unic-tempÔ Tô Quốc Phát chuyên gắn cẩu cho xe tải bao gồm các loại cẩu Unic, Soosan, Kanglim, Tadano. Trong đó cần cẩu Unic là dòng cẩu được lắp phổ biến nhất trên các dòng xe tải hiện nay ở Việt Nam như Hyundai, Hino, Isuzu, Mitsubishi,..

Đóng thùng xe cánh dơi

thung-xe-canh-doi-tempHình ảnh thùng xe cánh dơi do công ty Quốc Phát Auto đóng. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao, những sản phẩm thùng xe chuyên dụng do công ty chúng tôi đóng đều đạt tiên chuẩn cao, chắc chắn, bền bỉ và đẹp. Chúng tôi nhận thiết kế bản vẻ, đóng thùng theo yêu cầu khách hàng.

Đóng thùng xe gắn bửng nâng dây cáp

thung-bung-nang-day-cap-tempQuốc Phát Auto tự hào là đơn vị đóng thùng xe chuyên dụng tốt nhất miền Bắc. Sở dĩ được đánh giá như vậy là đều có lý do của nó. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại + trang thiết bị tiên tiến + đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao + dịch vụ bảo hành bảo trì tốt. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng Quý khách hàng sẻ hài lòng khi đến với dịch vụ đóng thùng xe chuyên dụng của công ty.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ
543 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM
sieuthixetai68@gmail.com
Điện thoại
0919.768.659
Fax
(08) 37670476
Hotline
0919.768.659 (Hỗ trợ 24/7)