qua-trinh-hinh-thanh-phat-trien

Quá trình hình thành và phát triển Siêu thị xe tải

Ô Tô Quốc Phát sự ra đời

Việc vận chuyển hàng hóa đã  trở thành một nhu cầu cấp thiết trong nền kinh tế đang trên đà phát triển như Việt Nam. Các doanh nghiệp vận tải cần chú ý tập trung vào các yếu tố phương tiện vận chuyển, chi phí vận hành xe, trong đó yếu tố phương tiện vận chuyển là yếu tố then chốt mang tính quyết định đến hiệu quả kinh doanh.

Với thị trường đa dạng các dòng xe tải như hiện nay thì việc lựa chọn những chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu vận tải của các doanh nghiệp là một bài toán khồng hề đơn giản, chính vì lẻ đó Siêu thị xe tải đã ra đời.

qua-trinh-hinh-thanh-phat-trien

Siêu thị xe tải đã được hình thành và phát triển theo mô hình siêu thị, cung cấp đầy đủ các dòng xe tải, xe chuyên dụng được nhập khẩu hoặc lắp ráp trong nước.

Khi đến với chúng tôi, Quý khách sẻ được đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm nhiệt tình sẻ tư vấn cho quý khách lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Từ khi thành lập, Siêu thị xe tải với tiêu chí  “Lấy uy tín để thành công” chúng tôi luôn nổ lực hết mình mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Siêu thị xe tải đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng đóng thùng xe tải theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Siêu thị xe tải hiện đang liên kết với các ngân hàng, các tập đoàn tín dụng, hỗ trợ mua xe tải trả góp, lãi xuất thấp, không cần thế chấp, chìa khóa trao tay, thời hạn từ 01 đến 05 năm.

Trong tương lai mục tiêu của chúng tôi sẻ trở thành một điểm đến của khách hàng khi có ý định mua xe tải, xe chuyên dụng.

Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ
543 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp.HCM
sieuthixetai68@gmail.com
Điện thoại
0919.768.659
Fax
(08) 37670476
Hotline
0919.768.659 (Hỗ trợ 24/7)